Ông Đoàn Ngọc Phương Vy - Người sáng lập Mạng Sàn Việt Nam

Những lời tôi tâm sự sau đây đơn giản đó là những trăn trở, những mong muốn của một người có tâm huyết với cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Từ lâu, ở các nước trên thế giới, công việc môi giới bất động sản đã hình thành và phát triển khá sâu rộng. Nhà môi giới bất động sản là cầu nối gắn kết giữa “cung” và “cầu” góp phần không nhỏ cho việc tìm kiếm  một tổ ấm cũng như một cơ hội đầu tư cho mọi cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy nền công nghiệp phụ trợ nói riêng và nền kinh tế nói chung phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam, những người đang làm công việc môi giới bất động sản từ trước đến giờ đang phải “gánh chịu” một tên gọi chưa được hay lắm: “Cò đất”. Có vẻ như tên gọi đó đã làm giảm đi giá trị và sự tôn trọng đối với những người đang làm một công việc “không đơn giản” - Môi giới bất động sản.

Trong suy nghĩ của nhiều người có lẽ “Cò đất” đơn giản chỉ là “giới thiệu sản phẩm”. Nhưng ở nước ngoài những “anh Cò đất” được gọi bằng một cái tên rất trang trọng “Chuyên viên môi giới/Chuyên gia tư vấn  bất động sản”. Nhiệm vụ của họ không đơn giản chỉ là giới thiệu các sản phẩm  bất động sản mà họ còn là các chuyên viên tư vấn cho khách hàng về vị trí, pháp lý, giá, phương thức thanh toán,  giải pháp đòn bẩy tài chính… và nhiều khi họ đã trở thành những cánh tay phải của khách hàng khi giúp khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Từ lý do trên, tôi mong muốn ở Việt Nam cũng có những chuyên viên môi giới chuyên nghiệp như vậy. Và như thế, www.chondiaoc.vn đã ra đời…

www.chondiaoc.vn là một chuyên trang bất động sản của Mạng Sàn Việt Nam -  www.chondiaoc.vn tồn tại và phát triển DO các anh chị và VÌ các anh chị. Bởi thế,  www.chondiaoc.vn được xây dựng và phát triển nhằm hỗ trợ tối đa cho các anh chị trong việc bán hàng online cũng như offline. www.chondiaoc.vn là sức mạnh của sự kết nối, cộng tác cùng phát triển để tạo ra những thành tựu to lớn. Để đạt được những thắng lợi, chúng ta cần kết nối để có cơ hội lắng nghe, chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau. Cùng với nhau, chúng ta có thể tạo nên những thành quả tuyệt vời.

Gia nhập www.chondiaoc.vn để kết nối và mở rộng nhiều thêm nữa các mối quan hệ của mình. Hãy kết nối với các nhà môi giới khác trên 64 tỉnh thành của Việt Nam… www.chondiaoc.vn là Phát triển bản thân. www.chondiaoc.vn chúng tôi luôn mong muốn được hòa nhịp cùng với sự tăng trưởng của mọi người. Một cộng đồng có bền vững và phát triển mạnh được hay không phụ thuộc rất nhiều vào các cá nhân trong đó. Cá nhân mạnh, cộng đồng sẽ mạnh! 

www.chondiaoc.vn là Kinh doanh thành công!

TÔI và CÁC ANH CHỊ- những người có cùng định hướng, cùng mục đích với nhau -sẽ cùng cố gắng để  www.chondiaoc.vn trở thành một ngôi nhà chung cho tất cả các chuyên viên môi giới  bất động sản, là nơi chúng ta cùng nhau cố gắng hoàn thiện bản thân, là nơi mọi người cùng kết nối, cùng chia sẻ với nhau và cùng nhau chiến thắng! Tôi hy vọng các anh chị sẽ cảm thấy thật HẠNH PHÚC khi tham gia  www.chondiaoc.vn . Một lần nữa, chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, thật nhiều bản lĩnh và CHÚC THÀNH CÔNG!

Chủ tịch Mạng Sàn Việt Nam

ĐOÀN NGỌC PHƯƠNG VY